Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2017

Vào trưa ngày 08/03/2017, Công Đoàn Trường Thịnh Group kết hợp với Công Ty đã long trọng tổ chức buổi tiệc đặc biệt Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03 nhằm tôn vinh tất cả các chị em CBCNV trong công ty. Trong không khí ấm áp, thân tình và vui tươi, buổi tiệc đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV.

Các chị em Trường Thịnh Group không chỉ năng động, sáng tạo, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong công ty mà còn giữ được những nét xinh đẹp, duyên dáng và đảm đang… Chính sự tươi trẻ và năng động đó đã tạo ra một môi trường làm việc vui tươi, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Bên cạnh đó, các nam đồng nghiệp còn gửi tặng các chị, em những bông hoa tươi thắm, tổ chức bữa tiệc thân mật, ấm cúng chúc mừng ngày lễ của chị em.

Những sự quan tâm rất đặc biệt ấy đã thực sự làm nên một ngày 8/3 ý nghĩa đối với các chị em Trường Thịnh Group. Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn qua hai chữ “quan tâm”, những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đầy tâm lý của Công đoàn cùng Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam lại làm cho những người phụ nữ thấy mình luôn là một nửa quan trọng của thế giới, để có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc: