Sôi Động Chuyến Đi Hồ Tràm Cùng Đại Gia Đình TruongThinh Group

Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một cuộc hành trình mà ta có thể tận hưởng từng bước để khám phá… Và hạnh phúc không phải là cảm giác khi tới đích mà là trên từng chặng đường đi. Vì cuộc đời là những chuyến đi, nên quyết định cứ đi đi để tìm thấy chính mình – giữa cuộc sống, giữa con người, giữa những yêu thương… “Cứ đi rồi sẽ đến – Cứ tìm rồi sẽ thấy – Cứ gõ cửa sẽ mở”. Bên cạnh đó với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên và giữa các thành viên với Ban Giám Đốc. Ngày 01/08/2015 vừa qua, Ban Giám Đốc cùng Ban Chấp Hành Công Đoàn TRUONGTHINH GROUP  đã tổ chức chuyến du lịch thường niên cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại Hồ Tràm – Vũng tàu.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua. Đặc biệt trong chuyến du lịch lần này còn có sự tham gia của các thành viên nhí là con em của các nhân viên trong công ty. Với không khí trong lành, bãi biển tuyệt đẹp tại khu du lịch Hồ Tràm toàn thể anh chị em trong công ty đã có những giây phút vui tươi với những trò chơi vận động trên biển và cùng nhau thưởng thức những món hải sản biển tươi ngon.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Công Ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng hình ảnh Công Ty ngày càng ổn định và phát triển bền vững.