Tiệc Tất Niên Trường Thịnh Group 2017

Đối với nhiều gia đình, tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa quan trọng bởi đó là lúc chúng ta tổng kết một năm cũ và chuẩn bị một năm mới nhiều may mắn đến với gia đình. Đối với các công ty, doanh nghiệp cũng vậy, tiệc tất niên công ty là lúc tất cả các nhân viên họp mặt lại, tổng kết những gì làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến.

Ngày 21/01/2017 Trường Thịnh Group đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, đây là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, cùng nhìn lại sự phát triển một năm qua của công ty, là nơi bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển công ty trong năm mới. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng, ý nghĩa và đã trở thành một sự kiện đáng nhớ.

Hơn nữa, việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm là thời điểm để Trường Thịnh Group tổng kết những hoạt động diễn ra trong một năm qua, những con việc đã đạt được, những đều còn tồn động nhằm đưa ra kế hoạch phát triển trong năm mới.

Buổi tiệc thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục ca nhạc do chính các vị khách mời biểu diễn.

Một lần nữa Trường Thịnh Group kính chúc toàn thể CBCNV và Quý Khách Hàng một năm mới “An Khang Thịnh Vượng –Vạn Sự Như Ý”
Một số hình ảnh tại buổi tiệc: