Trường Thịnh Group hòa cùng với Giải Bóng Đá Futsal Tân Phú Lần 1

Ngày 25/6/2017, Giải bóng đá FUTSAL TÂN PHÚ LẦN 1 chính thức được khai mạc. Đây là giải bóng đá đầu tiên của Hội Doanh Nghiệp quận Tân Phú được tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa doanh nghiệp trong quận Tân Phú, đồng thời phát huy tinh thần thể dục thể thao sôi động, vui vẻ nhưng không kém phần căng thẳng

Theo Ban tổ chức: “Giải đấu năm nay gồm 24 đội bóng được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trận bóng hay và hàng trăm pha bóng đẹp mắt không thua kém gì những cầu thủ chuyên nghiệp. Và tất nhiên, một phần không thể thiếu của các trận đấu, chính là tinh thần thể thao và sức khỏe để các Doanh nhân tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển bền vững góp phần vào công cuộc xây dựng cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam và đất nước”.

Giải bóng đá không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNV. Đồng thời là dịp để mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.

Với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC và sự tập luyện hăng say của các vận động viên, giải đấu đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viện những trận thi đấu kịch tính, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Sau đây là những hình ảnh của giải đấu: