Ý Nghĩa logo mới

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác

Trường Thịnh Group xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trường Thịnh Group đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban giám đốc công ty quyết định thay đổi logo công ty kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2016.

Ý nghĩa của logo mới:

Logo mới của TRƯỜNG THỊNH GROUP được cách điệu, lồng ghép một cách đơn giản, nhẹ nhàng mà ấn tượng mạnh mẽ bởi những nét ngang – dọc, tạo sự chuyển động, linh hoạt, có sự âm vang của hình ảnh.

Tổng thể Logo công ty là khối hình vuông cách điệu tượng trưng cho “Tứ Trụ” lập thể thống nhất vững bền. Khối hình vuông được dựng đứng lên mang thông điệp cho một khác khao vươn cao vươn xa hơn nữa.

Trên đỉnh xuất hiện năm mũi nhọn màu đỏ “hướng thiên” mang ý nghĩa ngủ hành “Kim – Thủy – Mộc – Hỏa  -Thổ”, là triết lý Phương Đông, thuận theo quy luật tự nhiên và thể hiện sự độc lập tự chủ trong từng lĩnh vực, nhưng tương tác đoàn kết trong tổng thể của Ban lãnh đạo công ty.Logo công ty với một màu đỏ chủ đạo thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm xây dựng thương hiệu TRƯỜNG THỊNH GROUP trường tồn và thịnh vượng.

Khối hình vuông lại một lần nữa được cách điệu hình chữ “S”, với mong muốn góp một phần Tâm – Sức nhỏ bé của mình cho một Việt nam phát triển.

Toàn bộ logo ẩn chứa nhiều thông điệp và ý nghĩa sâu xắc, bố cục, màu sắc hài hòa tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý thị giác.

Nhân đây, công ty chúng tôi cũng xin được nói lời tri ân, cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã hợp tác, ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới với chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng, đối tác thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tp. Hồ chí minh, ngày 01/12/2016

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Ngọc